THÔNG BÁO

THAY ĐỔI GIÁ BÁN SẢN PHẨM VIÊN UỐNG DẦU CÁ HỒI OMEGA-3 HỘP 365 VIÊN

Kính gửi: Quý khách hàng, Trước hết, Công ty Golden Health Australia xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm Omega 3 – 365 viên của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt nhiều năm qua, Công ty Golden Health Australia đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Để đáp ứng lại mong muốn của Quý khách cao hơn về chất lượng của sản phẩm Omega 3 – 365 viên, công ty đã đầu tư thêm vào chất lượng nguyên vật liệu, nguồn lực. Bên cạnh đó, giá nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, và các chi phí hoạt động sản xuất nhà máy theo chuẩn GMP cũng tăng cao.

Vì vậy, công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng giá bán lẻ cho sản phẩm Omega3 – 365 viên sẽ được điều chỉnh tăng thêm 18,75% kể từ ngày 01/07/2022 Cụ thể giá bán lẻ mới của sản phẩm Omega 3 – 365 viên kể từ ngày 01/07/2022 như sau:

Giá bán cho các loại sản phẩm khác của Công ty Golden Health Australia vẫn không thay đổi.

Rất mong Quý Khách hàng thông cảm cho việc tăng giá này và vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Công ty Golden Health Australia của chúng tôi. Công ty Golden Health Australia xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ và thành đạt!