Home Slider 2

VỀ GOLDEN HEALTH

GOLDEN HEALTH – CHẮT LỌC TINH TÚY THIÊN NHIÊN – ỨNG DỤNG KHOA HỌC TIÊN TIẾN TẠO NÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

GOLDEN HEALTH AUSTRALIA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu, công ty có trụ sở tại Úc và 100% vốn chủ sở hữu Úc. Mỗi sản phẩm ra đời mang một giá trị đặc biệt, là kết quả thu nhận được từ quá trình chắt lọc tinh túy từ tự nhiên trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và kiểm chứng bằng các thử nghiệm lâm sàng khác nhau. Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức khỏe cho các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Nhiều loại thực phẩm chức năng còn giúp hỗ trợ làm đẹp da, giúp trắng và mịn da, kéo dài tuổi thanh xuân.

Giữa thị trường mỹ phẩm/TPCN ngày càng đa dạng và không ngừng cập nhật các xu hướng mới. Golden Health Australia vẫn chiếm được lòng tin và giữ một vị trí rất riêng trong lòng mỗi khách hàng là bởi những giá trị mà thương hiệu mang lại tạo ra nét khác biệt giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường.

Để đạt được điều này chúng tôi không chỉ chú tâm vào chất lượng của từng loại vitamin, thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm mà còn chú trọng đến việc mang sản phẩm phục vụ cho cộng đồng và giảm thiểu thấp nhất những tổn hại gây ra cho môi trường.

Tại Golden Health, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, TPCN từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Golden Health Australia tại Melbourne, đạt chứng nhận GMP (số chứng nhận: MI-2015-LI-01228-1) và chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm “Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm & hiệu chuẩn” ISO/IEC 17025.
Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Nhà máy Golden Health

GOLDEN HEALTH AUSTRALIA TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, Golden Health Australia chỉ có duy nhất một Công Ty đại diện là Công Ty TNHH XNK Golden Health Việt Nam và một Showroom phân phối độc quyền chính thức tại địa chỉ 826 CMT8, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và bán lẻ các dòng sản phẩm Golden Health tại thị trường Việt Nam.

Chứng nhận Công Ty TNHH XNK Golden Health Việt Nam là công ty con, 100% vốn chủ sở hữu, chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Golden Health Australia.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đang được bán tại Công Ty TNHH XNK Golden Health Việt Nam và Showroom Golden Health tại 826 CMT8, P5, Q.Tân Bình đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Công ty Golden Health Australia, có đầy đủ các giấy tờ công bố theo đúng pháp luật Nhà Nước Việt Nam.

Chúng tôi sẽ hoàn trả 200% giá trị đơn hàng nếu quý khách phát hiện sản phẩm được bán tại Công Ty, Showroom, Fanpage hay Website chính thức của Golden Health Australia tại Việt Nam là hàng giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nếu quý khách cần được giải đáp bất kỳ một thắc mắc nào, vui lòng inbox trực tiếp Fanpage chính thức của Golden Health Australia tại địa chỉ: https://www.facebook.com/goldenhealthvn hoặc gọi hotline: 0283.6364.8200906.410.257 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Showroom Golden Health Việt Nam

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

Châm Ngôn

Đội ngũ công ty luôn đổi mới để hòa hợp, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, đổi mới, liên tục cập nhật phát triển và chính yếu vẫn là chú trọng cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất, để xứng đáng với sự tin tưởng, yêu thương và mong đợi từ quý khách hàng.

Giữa hàng trăm công ty, hàng ngàn đơn vị nghiên cứu, sản xuất trong cùng lĩnh vực, để không bị hòa tan, để đứng vững trên thị trường và phát triển cho đến ngày hôm nay chúng tôi luôn đặt tâm niệm:

“Không dậm chân tại chỗ. Không đi theo lối mòn. Luôn tư duy sáng tạo, tìm cách vượt qua các giới hạn và trở thành người tiên phong”

Đồng thời, lấy “Sự hài lòng và lợi ích sức khỏe của khách hàng” làm kim chỉ nam để phát triển.

Sứ Mệnh

Golden Health không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhưng vẫn cam kết về tính an toàn cho sức khỏe và thuận theo các quy luật của tự nhiên, hạn chế thấp nhất các tác hại đối với môi trường.

Golden Health luôn sẵn sàng lắng nghe các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết về sản phẩm dùng sao cho đạt kết quả tốt nhất và kinh phí rẻ nhất.

Sứ mệnh của GOLDEN HEALTH AUSTRALIA từ lúc thành lập cho đến nay chính là trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng với chất lượng cao cấp hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học tiên tiến nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả người tiêu dùng trên thế giới.

SẢN PHẨM CỦA GOLDEN HEALTH

Thương hiệu Golden Health Australia hiện nay có 3 dòng sản phẩm chính

  • Dòng sản phẩm Golden Health bao gồm các sản phẩm Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe toàn diện và Mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu.
  • Dòng sản phẩm Beauty Leaf là các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da toàn diện cơ bản hằng ngày.
  • Dòng sản phẩm Thực Phẩm chức năng Mom & Baby bao gồm các sản phẩm TPCN hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu và bé.
Dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện của Golden Health

Dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện

Dòng sản phẩm Beauty Leaf của Golden Health

Dòng sản phẩm Beauty Leaf

Dòng sản phẩm TPCN Mom & Baby

Golden Health Australia sở hữu thương hiệu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đảm bảo các tiêu chí

  • Chắt lọc những gì tinh túy từ tự nhiên, chứa hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được chứng minh về độ an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy Golden Health tại Melbourne, Australia.
  • Sản phẩm có giá thành tốt, phù hợp với kinh tế và thu nhập của người Việt Nam.
  • Mẫu mã sản phẩm đạt tiêu chí tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại.
  • Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm nhà máy Golden Health Australia dựa trên những thành phần nguyên liệu theo tiêu chuẩn chất lượng cao trên thế giới.

CAM KẾT

Tại Golden Health Australia, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi liên tục đầu tư để cải thiện lợi thế kỹ thuật bằng nghiên cứu khoa học và hợp tác kỹ thuật toàn cầu để phục vụ khách hàng.

Chất lượng

Golden Health Australia có hệ thống đặc biệt để kiểm soát và đảm bảo chất lượng của từng lô sản xuất. Đảm bảo khách hàng có được các sản phẩm chất lượng như nhau khi bán đa dạng các sản phẩm trên toàn cầu. Sản phẩm của Golden Health Australia được sản xuất và đóng gói theo chuẩn GMP. Do đó, chất lượng luôn được đảm bảo.

Cam kết chất lượng
Cam kết an toàn

An toàn

An toàn là giá trị cốt lõi của Golden Health Australia. Cung cấp sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng, là sứ mệnh chính của chúng tôi.
Cơ sở của chúng tôi được kiểm tra bởi Cơ quan quản lý hàng hóa trị liệu (TGA), cơ quan có thẩm quyền của Úc. Ngoài ra, việc phê duyệt điểm kiểm soát quan trọng (HACCP) cũng là một nhân tố quyết định sự uy tín của chúng tôi.

Đa dạng

Tại Golden Health Australia, chúng tôi luôn hướng tới những lựa chọn mới hơn, lành mạnh hơn và bền vững hơn để hướng đến cuộc sống khỏe mạnh. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng và làm đẹp để giữ cho bạn khỏe mạnh và xinh đẹp. Golden Health Australia cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho tất cả những ai yêu thích sử dụng sản phẩm với lợi ích cao nhất về sức khỏe và sắc đẹp.

Cam kết đa dạng
Cam kết công nghệ

Công nghệ

Tất cả các thiết bị cần thiết đều có sẵn tại Golden Health Australia để cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Thiết bị có tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được cố định phòng sạch, thuộc hệ thống giám sát vi sinh. Có sẵn các phương pháp đặc biệt để vệ sinh thiết bị và khu vực phòng sạch.

Giá cả hợp lý

Các sản phẩm của Golden Health Australia là các sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Úc, với giá cả phải chăng. Chúng tôi có một phương châm đặc biệt: Đừng đặt giá cao. Vì Golden Health Australia là nhà sản xuất và quý khách có thể mua sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi.

Cam kết giá cả

Dịch vụ Khách hàng

Golden Health Australia nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ về thông tin sản phẩm, tư vấn, cách đặt hàng và hướng dẫn sử dụng.

CÁC GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN

Golden Health Australia được chứng nhận và cấp phép tại Úc để sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống và các công thức dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ danh sách các giấy phép quốc tế.

LỜI TRI ÂN CỦA GOLDEN HEALTH AUSTRALIA

Từ niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt, mong muốn có thể làm đẹp cho nhiều phụ nữ và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Từ đó đã thôi thúc chúng tôi đi tới tìm kiếm, nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng.

Golden Health tin rằng khi bạn có một sức khỏe tốt, một trí tuệ minh mẫn, một vẻ ngoài tươi trẻ, bạn sẽ trở nên tự tin, xinh đẹp, có sức hấp dẫn riêng và có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Khởi sắc từ những bước đi đầu tiên Golden Health Australia may mắn nhanh chóng khẳng định được giá trị và vị thế của mình trên thị trường Thế Giới.

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng Golden Health từ những ngày mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Tiếp theo gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nghiên cứu, các nhà khoa học đã rất tâm huyết với Golden Health, dành rất nhiều thời gian và chất xám, ngày đêm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm đem lợi ích thiết thực phụng sự cộng đồng.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể BLĐ, cán bộ, công nhân viên của Golden Health đã đồng hành và góp phần không nhỏ trong hành trình phát triển của công ty.

Để đáp lại tình cảm quý báu đó, đội ngũ Golden Health đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và cho ra mắt đa dạng sản phẩm hơn, nhằm phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

Golden Health tri ân