QUY ĐỊNH GIAO HÀNG

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giao trên phạm vi toàn quốc đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp.Golden Health sẽ thông báo cho khách hàng trong trường hợp việc giao hàng không thể thực hiện vì bất kỳ lý do gì.

Tại Golden Health có 2 hình thức giao hàng:

1. Giao hàng trực tiếp đối với các quận nội thành TP.HCM

Đối với các quận nội thành TPHCM như: quận 1, 3, 5, 6, 10, 11 và quận Tân Bình, bộ phận nhân viên giao hàng của Golden Health sẽ giao trực tiếp đến địa chỉ được khách hàng cung cấp.

2. Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh (SHIP COD)

Golden Health chỉ sử dụng duy nhất dịch vụ giao hàng là DV CHUYỂN PHÁT NHANH để rút ngắn thời gian giao hàng tránh làm hư hỏng hàng hóa do nhiệt độ.

Quý khách được giao hàng tận nhà và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Tùy từng sản phẩm, từng chương trình ưu đãi mà quý khách sẽ được miễn phí hoặc trả phí dịch vụ COD.

II. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với khu vực TPHCM: Phí ship dao động từ 30.000đ – 40.000đ tùy từng khu vực khác nhau. Miễn phí ship bán kính trong vòng 5 km.

Đối với khu vực Tỉnh: Phí ship thông thường là 50.000đ do chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để rút ngắn thời gian giao hàng tránh làm hư hỏng hàng hóa do nhiệt độ.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.500.000Đ

III. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Khu vực nội thành TP.HCM các quận 1, 3, 6, 10, 11, Tân Bình nhận hàng trong vòng 1 ngày.

Các khu vực còn lại thuộc TPHCM và Khu vực Tỉnh thời gian nhận hàng dao động từ 2-5 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời gian sẽ được tính từ lúc đơn đặt hàng của quý khách được xác nhận đến khi quý khách nhận được hàng (không kể ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật).

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Golden Health.