CUỘC THI ẢNH NGÀY 1/6

️Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp đến rồi, bố mẹ đã chuẩn bị những gì cho bé nhà mình, hãy chia sẻ cùng Golden Health nhé!! 

Với mong muốn cùng nhau chia sẻ những bức ảnh đẹp, lưu giữ kỉ niệm đẹp của bé, chia sẻ những tâm tư của cha mẹ đến với các con, Golden Health Australia đã quyết định tổ chức một cuộc thi ảnh mang tên “CẢM ƠN CON YÊU” với chủ đề “MỖI ĐỨA TRẺ SINH RA LÀ MỘT MÓN QUÀ”.

Mỗi bức ảnh được gửi về tham dự cuộc thi cũng chính là những món quà, những lời chúc, lời nhắn nhủ tốt đẹp nhất mà các Quý bậc phụ huynh muốn gửi đến con của mình. Không những thế, nó còn có ý nghĩa truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến tất cả mọi người hãy luôn luôn yêu thương, chăm sóc và có trách nhiệm với những đứa con, những đứa trẻ đơn giản vì “Trẻ em là mầm non của Đất nước”.

————————–

𝐍Ộ𝐈 𝐃𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐔Ộ𝐂 𝐓𝐇𝐈:

📍 ĐỐ𝐈 𝐓ƯỢ𝐍𝐆 𝐃Ự 𝐓𝐇𝐈: Dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ từ 1 tháng tuổi – 16 tuổi.

⏰ 𝐓𝐇Ờ𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐓Ổ 𝐂𝐇Ứ𝐂: Thời gian nộp bài dự thi được tính từ ngày 𝟑𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến hết 12h trưa ngày 𝟎𝟒/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐.

✨ 𝐂Á𝐂𝐇 𝐓𝐇Ứ𝐂 𝐃Ự 𝐓𝐇𝐈:

👉 𝐁ướ𝐜 𝟏: Like fanpage Golden Health Australia

Link fanpage: www.facebook.com/GoldenHealthAustralia 

👉 𝐁ướ𝐜 𝟐: Gửi 1 bức ảnh dự thi (ảnh khoảnh khắc của con, ảnh gia đình) kèm những lời chúc cho con (lời chúc nằm trong 255 ký tự) vào #INBOX vào 1 trong 3 Fanpage 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉 𝑽𝒊ệ𝒕 𝑵𝒂𝒎, 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉 𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂, 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝑳𝒆𝒂𝒇 hoặc email: cskh.goldenhealth@gmail.com 

💥 𝐋ư𝐮 ý: Thời gian gửi ảnh từ 𝟑𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến 12h trưa ngày 𝟎𝟒/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐. Hình ảnh nếu gửi sau khung thời gian quy định sẽ không được chấp nhận.

👉 𝐁ướ𝐜 𝟑: Các ảnh dự thi sau khi nhận được, BTC Golden Health sẽ đăng tải trong album cuộc thi ảnh: “CẢM ƠN CON YÊU” trên Fanpage: 𝑮𝒐𝒍𝒅𝒆𝒏 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉 𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂.

📣 Bạn chỉ cần kêu gọi bạn bè Like – Share – Comment hình ảnh của mình trong album. Share vào hội nhóm càng nhiều cơ hội thắng giải càng cao.

👉 𝐁ướ𝐜 𝟒: Tag tên 3 người bạn dưới phần comment để mọi người cùng tham gia với bạn

💥 𝐋ư𝐮 ý:

➖ Thời gian bình chọn LIKE, SHARE, COMMENT đến 12h trưa ngày 06/06/2022.

Cách thức tính điểm: dựa trên tổng số lượt LIKE + SHARE + COMMENT của từng ảnh dự thi, cụ thể như sau:

🔸 1 Like = 1 điểm

🔸 1 Comment= 1 điểm

🔸 1 Share = 2 điểm

🎁🎁𝐂Ơ 𝐂Ấ𝐔 𝐆𝐈Ả𝐈 𝐓𝐇ƯỞ𝐍𝐆:

🌹 𝟏 𝐆𝐢ả𝐢 𝐧𝐡ấ𝐭: Combo 3 sản phẩm phát triển toàn diện cho bé gồm 𝑲𝒊𝒅𝒔 𝑴𝒊𝒍𝒌 𝑪𝒂𝒍𝒄𝒊𝒖𝒎, 𝑲𝒊𝒅𝒔 𝑫𝑯𝑨, 𝑪𝒐𝒅 𝑳𝒊𝒗𝒆𝒓 𝑭𝒊𝒔𝒉 𝑶𝒊𝒍 𝑭𝒐𝒓 𝑲𝒊𝒅𝒔 trị giá 𝟏.𝟒𝟒𝟑.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ cùng 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒕𝒓ị 𝒈𝒊á 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝑽𝑵Đ khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Golden Health.😍

🌹 𝟏 𝐆𝐢ả𝐢 𝐧𝐡ì: Combo 2 sản phẩm phát triển trí não, tăng đề kháng cho bé gồm 𝑲𝒊𝒅𝒔 𝑫𝑯𝑨, 𝑪𝒐𝒅 𝑳𝒊𝒗𝒆𝒓 𝑭𝒊𝒔𝒉 𝑶𝒊𝒍 𝑭𝒐𝒓 𝑲𝒊𝒅𝒔 trị giá 𝟗𝟔𝟐.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ cùng 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒕𝒓ị 𝒈𝒊á 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝑽𝑵Đ khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Golden Health.😍

🌹 𝟐 𝐆𝐢ả𝐢 𝐛𝐚: 1 Sản phẩm tăng đề kháng cho bé 𝑪𝒐𝒅 𝑳𝒊𝒗𝒆𝒓 𝑭𝒊𝒔𝒉 𝑶𝒊𝒍 𝑭𝒐𝒓 𝑲𝒊𝒅𝒔 trị giá 𝟒𝟖𝟏.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ cùng 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒕𝒓ị 𝒈𝒊á 𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎𝑽𝑵Đ khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Golden Health.😍

🌹 𝟏 𝐆𝐢ả𝐢 Ấ𝐧 𝐓ượ𝐧𝐠 (𝐝𝐨 𝐁𝐓𝐂 𝐭ự 𝐜𝐡ọ𝐧): Combo 2 sản phẩm phát triển trí não, tăng trưởng chiều cao cho bé gồm 𝑲𝒊𝒅𝒔 𝑫𝑯𝑨, 𝑲𝒊𝒅𝒔 𝑴𝒊𝒍𝒌 𝑪𝒂𝒍𝒄𝒊𝒖𝒎 trị giá 𝟗𝟔𝟐.𝟎𝟎𝟎𝐕𝐍Đ cùng 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒕𝒓ị 𝒈𝒊á 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝑽𝑵Đ khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Golden Health.😍

️🎊🎊Với giải ấn tượng nhất, BTC sẽ tự chọn dựa trên những khách hàng có bức ảnh tham gia cuộc thi và để lại lời chúc cho con hay và ấn tượng nhất.

😍😍 Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được Tặng 1 Voucher 5% và FREE SHIP áp dụng cho 1 đơn hàng bất kỳ khi mua các sản phẩm Golden Health.

———————————

𝐐𝐔𝐘 ĐỊ𝐍𝐇 𝐕Ề 𝐂𝐔Ộ𝐂 𝐓𝐇𝐈:

📌 Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký tham gia 1 phần dự thi duy nhất.

📌 Các tác phẩm dự thi phải đầy đủ thông tin và được đăng tải theo đúng cách thức mà BTC đã hướng dẫn.

📌 Khi tham gia cuộc thi, yêu cầu quý phụ huynh tuân thủ đúng mọi quyết định mà BTC đã đưa ra.

📌 Các lượt share phải được hiển thị ở chế độ công khai. Trường hợp share vào hội nhóm thì nhóm phải có trên 2000 thành và chỉ tính 1 share/1 nhóm/1 facebook cá nhân.

📌 Các lượt like/share phải là lượt like/share thật.

📌 Về cách thức tính điểm dựa trên comment, trường hợp có nhiều comment trùng nhau cùng 1 nick, BTC sẽ chỉ tính 1 comment đầu tiên và nhanh nhất.

📌 Để đảm bảo tính công bằng cho thí sinh, BTC nghiêm cấm các hành vi gian lận dưới mọi hình thức. Những tấm ảnh có dấu hiệu gian lận (tạo nick ảo, like ảo…) BTC sẽ không trao giải và sẽ loại khỏi kết quả cuối cùng mà không cần báo trước.

📌 Kết quả sẽ được công bố vào ngày 7/06/2022 tại fanpage Golden Health Việt Nam và share trên các fanpage chi nhánh.

📌 Nếu có tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng của cuộc thi.

Cập nhật nhiều tin tức khác tại: https://goldenhealthau.vn/tin-tuc/