CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GOLDEN HEALTH tự hào là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được hàng triệu phụ nữ tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, Golden Health luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng, chính sách giá tốt nhất thị trường, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

I. CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

GOLDEN HEALTH sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các thông tin như giá cả, chi tiết mô tả, hoặc quy cách của sản phẩm thể hiện trên Website là chính xác tại thời điểm thông tin được đưa lên hệ thống.

GOLDEN HEALTH cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại Úc, có đầy đủ giấy tờ công bố theo đúng pháp luật Nhà Nước Việt Nam và mọi thông tin được ghi trên sản phẩm đều dựa trên thông tin của Nhà sản xuất.

Chúng tôi sẽ hoàn trả 999% giá trị đơn hàng nếu quý khách phát hiện sản phẩm được bán tại Showroom, Fanpage hay Website chính thức của Golden Health Australia là hàng giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng cách CHECK MÃ VẠCH thông qua ứng dụng iCheck, tại đây quý khách có thể thực hiện kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ xác thực của sản phẩm. Để tải ứng dụng vui lòng tải trên App Store đối với IOS hoặc CH Play đối với Android.

II. GIÁ CẢ & KHUYẾN MẠI

Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại Showroom, Website hay Fanpage sẽ được bán theo giá bán lẻ niêm yết bằng VND, đã bao gồm thuế GTGT và/hoặc các loại thuế hiện hành áp dụng tại từng thời điểm, chưa bao gồm phí vận chuyển.

Tuy nhiên, giá cả của một số sản phẩm có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước dựa vào sự biến động giá cả trên thị trường và các chương trình khuyến mại/ưu đãi đặc biệt ứng với từng thời điểm.

Trong trường hợp có nhiều chương trình ưu đãi hoặc khuyến mại cùng một thời điểm (ưu đãi cho KH thành viên hoặc các chương trình ưu đãi định kỳ khác), khách hàng có quyền lựa chọn một trong số những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mại đó nhưng sẽ không được kết hợp tất cả, hoặc áp dụng theo quy định của chương trình khuyến mại tại từng thời điểm.

Tất cả các chương trình khuyến mại/ưu đãi sẽ được thông báo trên trang Tin Tức của Website và tại Fanpage chính thức của Golden Health. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu sản phẩm trong chương trình hết hàng.