THÔNG BÁO TẠM HẾT HÀNG VIÊN UỐNG GLUCOSAMINE VÀ THAY THẾ QUÀ TẶNG TƯƠNG ỨNG CHO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NGÀY 15/11/2022

Kính gửi: Quý Đối tác/Quý khách hàng,

Trước hết, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý đối tác/Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate (90 viên) của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong nhiều năm qua, Golden Health Australia đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả nhằm mang lại lợi ích sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng hiện tại Công ty Golden Health Australia đang tạm hết hàng Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate (90 viên). Và vì lý do nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm hiện đang khan hiếm, chi phí đầu vào tăng cao thế nên nhà máy Golden Health Australia chưa thể sản xuất kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và số lượng quà tặng của sản phẩm trong chương trình khuyến mãi có hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng thời gửi đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng thông báo thay thế quà tặng tương ứng áp dụng cho chương trình khuyến mãi đến hết 15/11/2022 như sau:

STT

Sản Phẩm

Quà Tặng Trong Chương Trình Khuyến Mãi Hiện Tai

Quà Tặng Thay Thế Áp Dụng Đến 15/11/2022

1

Viên Uống Tảo Fucoidan – 90 viên

Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate

Viên Uống Dầu Cá Hồi – Omega 3 – 100 viên

2

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo 3in1 – 60 viên

Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate

Viên Uống Sữa Ong Chúa – 100 viên

3

Viên Uống Nhau Thai Cừu – 50.000mg – 100 viên

Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate

Kem Cừu Vàng Chống Nhăn – Vitamin E

4

Viên Uống Sụn Vi Cá Mập – 750mg – 365 viên

Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate

Kem Cừu Vàng Chống Nhăn – Vitamin E

5

Viên Uống Nhau Thai Nai – 80.000mg – 100 viên

Viên Uống Bổ Trợ Xương Khớp – Glucosamine Sulphate

Viên Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo – 60 viên

Rất mong Quý đối tác, Quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này. Một lần nữa, công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Golden Health Australia và Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng sức khỏe và thành công!
Trân trọng,