Golden Health Australia – Thương hiệu TPCN và Mỹ Phẩm chất lượng hàng đầu tại Úc ký kết đối tác chiến lược cùng Global Dese Holdings

Ngày 14/11/2022 vừa qua, tại TP HCM công ty TNHH XNK Golden Health Việt Nam (đại diện của thương hiệu Golden Health Australia tại Việt Nam) đã diễn ra Lễ kí kết với Global Dese Holdings tại nhà khách trực thuộc bộ công an.

Global Dese Holdings với cộng đồng hàng nghìn doanh nhân đang là lãnh đạo và nhân sự chủ chốt các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Điều này cũng thể hiện được quy mô và sức ảnh hưởng của chương trình đến với cộng đồng ngành làm đẹp hiện nay. 

Qua đó ông Phan Gia Vinh đã kí kết thành công và chính thức trở thành Đối tác chiến lược của Global Dese Holdings.

Được biết ông Phan Gia Vinh hiện đang là CEO công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam, chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sản xuất tại Úc trực tiếp tại nhà máy Golden Health Australia được phân phối chính ngạch đường Air đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. 

Thương hiệu Golden Health Australia chắc hẳn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hàng ngoại nhập tại Việt Nam và trên thế giới. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Golden Health Australia được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao tại Úc. Golden Health Australia sở hữu cho mình rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

Tất cả các sản phẩm của Golden Health Australia đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic với chất lượng cao, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn. Quy trình sản xuất và phân phối đáp ứng những quy định khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới. 

Các sản phẩm chính hãng của Golden Health Australia tại Việt Nam được phân phối rộng rãi trong nhiều hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà thuốc, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam do ông Phan Gia Vinh điều hành.

Từ lúc thành lập cho đến nay, Golden Health Australia luôn mang sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng với chất lượng cao cấp hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học tiên tiến nhất để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả người tiêu dùng trên thế giới.

Với triết lý kinh doanh “Không dậm chân tại chỗ. Không đi theo lối mòn. Luôn tư duy sáng tạo, tìm cách vượt qua các giới hạn và trở thành người tiên phong” chính vì thế mà Golden Health Australia đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Bày tỏ niềm phấn khởi khi là đối tác chiến lược, ông Phan Gia Vinh CEO Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Golden Health Việt Nam cho biết: “Các doanh nhân và doanh nghiệp ngành làm đẹp rất phấn khởi, tự hào vì giờ đây đã gắn bó dưới mái nhà chung của ngành làm đẹp Việt Nam, nỗ lực cùng nhau đóng góp công sức phát triển ngành làm đẹp Việt Nam“.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phan Gia Vinh, cho biết: “Ngành làm đẹp không chỉ đơn giản là cải thiện ngoại hình mà còn là một ngành quan trọng phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy kinh tế. Liên Chi hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam mong muốn đem đến thật nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ngành làm đẹp”.

Sự hợp tác chiến lược giữa đại diện nhãn hàng Golden Health Australia tại Việt Nam cùng với Global Dese Holdings hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực ngành làm đẹp. Đồng thời, giúp cho sản phẩm Golden Health Australia có cơ hội phát triển bùng nổ hơn nữa trong tương lai và trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi gia đình Việt.