NGÀY HỘI LỚN NHẤT CỦA NGÀNH DƯỢC – DIỄN ĐÀN SALES & MARKETING DƯỢC PHẨM PMASS 2022 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Tiếp nối thành công của 2 kỳ PMASS 2019, 2020, năm nay PMASS lần đầu tiên có sự tham gia của diễn giả nước ngoài cùng các CEO, COO của các hãng dược phẩm đa quốc gia và các công ty Dược phẩm lớn.

Với chủ đề: “NGÀNH DƯỢC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, TỐI ƯU ĐIỂM CHẠM KHÁCH HÀNG – Pharmaceutical Industry: Innovative – Creative – Optimizing customer touchpoints”, cùng concept khác biệt so với mọi năm, dành nhiều thời lượng để các khách mời giao lưu và trải nghiệm các giải pháp, công nghệ mới tại các gian hàng triển lãm giữa các phiên tham luận.

PMASS 2022 hứa hẹn mang tới một sân chơi lớn kết nối các nhân sự, Doanh nghiệp ngành Dược và cung cấp những thông tin giá trị trong bối cảnh hành vi của người tiêu dùng thay đổi sau đại dịch Covid-19.

Việc chuyển mình để gia tăng thêm các điểm chạm (touch point) với khách hàng chính là vũ khí chiến lược, giúp các doanh nghiệp Dược nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu ngân sách Marketing và tạo dựng thương hiệu bền vững.

Và chắc chắn những giải pháp đột phá, sáng tạo, giúp thương hiệu “bắt” đúng điểm chạm, chinh phục khách hàng sẽ được phân tích qua những góc nhìn đa chiều và trải nghiệm thực tế của những diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong ngành Dược, mà bạn chỉ có thể tìm thấy được tại hội thảo chuyên ngành như PMASS.

Hãy đến với PMASS 2022 để cùng tái kết nối cộng đồng, cập nhật kiến thức mới, khám phá xu hướng trải nghiệm số, bắt kịp xu thế chung của thế giới và bứt phá doanh thu trong năm 2023.

————————————

PMASS – Diễn đàn Marketing & Sale lớn nhất ngành Dược

⏰ Thời gian: 13h30 -18h, ngày 16/12/2022 (Thứ 6)

🏠 Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy, 38 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

🌎Trailer sự kiện: https://www.youtube.com/watch?v=xLnNZ8QBM50